TRANG CHỦ: Phá Thai / Phá Thai An Toàn

Thế nào là phá thai an toàn?

 Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén được thực hiện bởi chuyên gia đã qua đào tạo, có kỹ năng tốt tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

bác sĩ tư vấn miễn phí

      Bạn đang có ý định phá thai? bạn không biết trao đổi cùng ai? đừng ngần ngại hãy nhấp vào bảng chat để trao đổi cùng chuyên gia chuyên khoa

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

  Phá thai bằng thuốc:

  Là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai tự nhiên.

        Phương pháp này áp dụng đối với thai 8 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Có hiệu quả cao nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và an toàn. 

Phá thai gồm những phương pháp nào?

  Hút thai:

 Là một thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén. Thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài qua ống hút vào một bơm hút.

     Được thực hiện đối với thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Hiệu quả có thể lên đến 98% nếu được thực hiện tại những cơ sở y tế đảm bảo. 

  Phương pháp nong và gắp:

 Đây là phương pháp phá thai dùng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Được thực hiện đối với thai từ 13 tuần đến 18 tuần tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

 Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

       Làm sao để chọn phương pháp phá thai an toàn, thích hợp, hiệu quả cao ? Click để tư vấn online

MiNi - phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sử dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất, độc quyền tại Hoàn Cầu. Thời gian qua, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu đã tiến hành thực hiện thủ thuật cho hàng ngàn trường hợp và tỉ lệ thành công lên đến 98%.

     5 ưu điểm nổi bật của Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung:

       – Không đau đớn, là phương pháp tốt nhất lựa chọn để phá thai.

 – Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

 – Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chị em không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập.

 – Không để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

 – Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra hoàn hảo, được thưc hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

 Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến trên địa bàn TP.HCM. Trung tâm đáp ứng 5 yêu cầu chuyên nghiệp của 1 địa chỉ phá thai uy tín và an toàn. 

Chị em hãy yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai tại Hoàn Cầu

 → Được sự cấp phép của Sở y tế

 → Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình chuẩn đoán và đình chỉ thai chính xác, hiệu quả cao.

 → Đội ngũ y chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, thân thiện. Việc thăm khám được tiến hành cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ.

 → Môi trường phòng khám đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, thoàng mát. Tất cả những thiết bị y tế đều được vô trùng, tiệt khuẩn.

 → Phí dịch vụ khám và phá thai an toàn được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch cho bệnh nhân. Qua đó, chị em dễ dàng lựa chọn những dịch vụ phù hợp, dựa trên mong muốn và điều kiện thiết thực của bản thân.

      Tôi muốn đặt hẹn phá thai an toàn tại PKĐK Hoàn Cầu tphcm, hãy Click chuột [VÀO ĐÂY], chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian (Tư vấn miễn phí)

 Do đó, chị em hãy yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại Hoàn Cầu. Nếu chị em còn thắc mắc vấn đề này, vui lòng gọi hotline  02838638697 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02838638697

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***