TRANG CHỦ: Phá Thai / Phá Thai An Toàn

Phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Đình chỉ thai kỳ là từ chuyên nghành được hiểu là kết thúc thai kỳ sớm hơn 9 tháng 10 ngày. Có rất nhiều nguyên nhân chị em phải đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ, nhưng chúng đều có cùng điểm chung ở chỗ chỉ làm khi bắt buộc cần và mang theo rất nhiều điều ngoài dự định cho thai phụ và gia đình. Chính vì những điều này, mà các chuyên gia luôn hết sức cẩn trọng và đầu tư các phương pháp đình chỉ thai kì, kĩ thuật tốt nhất.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Lo lắng là tâm lý chung của chị em muốn đình chỉ thai kỳ, hãy nhấp chuột vào bảng chat online để được các chuyên gia cho lời khuyên ngay lúc này

Đình chỉ thai kỳ được thực hiện khi nào?

  Đình chỉ thai kỳ có thể thực hiện bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như thai phụ không muốn có em bé như vỡ kế hoạch, chưa kịp kết hôn, bị xâm hại tình dục…

  Hoặc đình chỉ thai kỳ cũng được các chuyên gia buộc lòng phải cho sinh non, buộc sinh khi xảy ra hiện tượng bất thường như thai nhi chết lưu, không có tim thai, thai ngoài tử cung, phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh và nếu sinh ra sẽ là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

      Trong một lần quan hệ, tôi đã mang thai, tôi muốn đình chỉ thai nhưng không biết nên thực hiện khi nào thích hợp? >>>Click chuyên gia tư vấn miễn phí

Thời điểm nào thực hiện đình chỉ thai nghén?

Phương pháp đình chỉ thai kỳ tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Trước khi có quyết định đình chỉ thai kỳ, các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ làm siêu âm màu 2D để biết được tình hình thai nhi và cũng như sức khỏe của chị em. Sau đó làm thêm các xét nghiệm cần thiết nữa nếu chị em có yêu cầu. 

  Về phương pháp đình chỉ thai nhi, hiện nay có hai phương pháp được áp dụng nhiều nhất đó là phương pháp đình chỉ ngoại khoa và nội khoa.

 Click vào bảng chat để tìm hiêu rõ hơn về những phương pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay

bác sĩ tư vấn miễn phí

  Đối với phương pháp đình chỉ ngoại khoa: Phương pháp này sẽ sử dụng các thủ thuật qua ổ tử cung để chấm dứt thai kỳ bao gồm phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung, hút chân không, nong và gắp thai.

  Đối với phương pháp đình chỉ nội khoa: Là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng thuốc, thường được áp dụng khi thai nhi còn nhỏ và được theo dõi sát sao từ các chuyên gia. Phương pháp này thường đạt hiệu quả đến 98%.

Đình chỉ thai kì tại Đa Khoa Hoàn Cầu an toàn - uy tín- chất lượng

  Khi tiến hành đình chỉ thai kỳ tại Đa Khoa Hoàn Cầu, chị em hãy yên tâm bởi Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ y chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, hơn nữa chúng tôi còn áp dụng những phương pháp phá thai an toàn và đạt hiệu quả cao.

  Chúng tôi luôn hiểu rằng nỗi khổ của chị em là bất đắc dĩ, vì vậy hãy chia sẽ thông tin với chúng tôi hoặc nếu chị em muốn biết thêm thông tin có thể  đưa chuột vào mục tư vấn để được trò chuyện cùng các chuyên gia của chúng tôi.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02838638697

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***