TRANG CHỦ: Phá Thai / Phá Thai An Toàn

Phá thai an toàn ở đâu?

Hầu hết các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, khi mà thai phụ chưa chuẩn bị về tâm lý và tài chính để nuôi bé, thì việc bỏ thai dường như là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên phải thực hiện phá thai an toàn ở đâu và những tiêu chí nào giúp chị em tìm được một địa chỉ thật sự đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe của bản thân? 

bác sĩ tư vấn miễn phí

    Phá thai an toàn ở đâu tại TPHCM? chi phí là bao nhiêu?

Bác sĩ đang online! Click vào bảng chát để được chuyên gia tư vấn tận tình

CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ Y TẾ THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN

       Hiện nay, tại TPHCM có nhiều cơ sở thực hiện phá thai, nhưng chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn này. Một cơ sở phá thai an toàn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

        Được sự cấp phép hoạt động của Sở y tế/ Bộ y tế về lĩnh vực chuyên sản phụ khoa thực hiện phá thai an toàn từ đơn giản đến phức tạp.

  Đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, tỉ mỉ và thấu hiểu được tâm lý thai phụ.

Chị em nên cân nhắc trước khi lựa chọn cơ sở phá thai

  Chi phí thực hiện phá thai an toàn phải được niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch tới từng thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật.

  Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra chuẩn xác, độ an toàn cao.

  Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến đảm bảo đem lại tỉ lệ thành công cao nhất, ít ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe thai phụ, và khả năng sinh sản về sau.

  Thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sau này của chị em.

bác sĩ tư vấn miễn phí

      Tôi muốn tìm nhanh địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại TPHCM?
  Click vào bảng chát, chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn cụ thể, rõ ràng

THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TRUNG TÂM KẾ HOẠCH SINH SẢN HOÀN CẦU

 Thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM, trong một rừng bệnh viện và phòng khám cung cấp dịch vụ phá thai, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu (tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) là cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản khoa, thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn.

       Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám sạch sẽ, phòng thủ thuật vô trùng, toàn bộ máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài không ngừng được đồng bộ và đổi mới, giúp quá trình phá thai luôn diễn ra an toàn, chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất.

  Chi phí phá thai hợp lý, rõ ràng: Mọi chi phí phá thai tại Hoàn Cầu đều tuân theo đúng quy định của Sở Y Tế/ Bộ Y Tế và được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch nên chị em hãy yên tâm khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ tại đây.

       

Thực hiện phá thai an toàn tại Hoàn Cầu

  Phương pháp phá thai tiên tiến và độc quyền tại Hoàn Cầu: Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ đón đầu công nghệ, tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp phá thai tiên tiến nhất trên thế giới, hạn chế tối đa biến chứng và hỗ trợ phá thai hiệu quả. Dưới đây là các phương pháp ứng với tuần tuổi thai nhi:

 – Dưới 7 tuần: có thể dùng thuốc phá thai (chỉ định trường hợp thai nằm trong tử cung, không dị ứng với thành phần thuốc và không mắc các bệnh về tim mạch, thận, rối loạn đông máu)

 – Với trường hợp thai lớn hơn 7 tuần các chuyên gia áp dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp sử dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, độc quyền tại Hoàn Cầu. Toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn, không gây đau đớn và giúp thai phụ nhanh chóng phục hồi.

  Chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt: Đội ngũ nhân chuyên gia trình độc chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận tỉ mỉ trong từng bước khám - siêu âm - chẩn đoán thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả, nâng tỉ lệ thành công thủ thuật lên tới 98%. Nhân viên y tế được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tạo cho chị em có tâm lý thoải mái nhất.

 Để biết thêm về dịch vụ phá thai an toàn, chị em hãy   nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc được hướng dẫn đặt hẹn khám trước, tiết kiệm tối đa thời gian.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02838638697

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***