TRANG CHỦ: Phá Thai / Phá Thai Không Đau

Kỹ thuật đình chỉ thai kỳ - Phá thai Không đau, An toàn

     Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa đến quyết định chấm dứt thai kỳ sớm. Và dù là nguyên nhân do đâu, thì việc chú trọng đến phương pháp tiến hành có đảm bảo không, an toàn không vẫn luôn là điều mọi người nên quan tâm. Nhằm giúp chị em có thể hình dung về phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung mà hiện tại Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng, trong nội dung bài viết này chúng tôi xin đề cập về kĩ thuật phá thai an toàn này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Chị em còn lo lắng vấn đề gì? >>> Click chuột vào bảng chat để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình!

KỸ THUẬT PHÁ THAI AN TOÀN TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

 Có hai phương pháp phá thai hiện nay mà Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu đang áp dụng đó là phá thai bằng thuốckỹ thuật phá thai MiNi không đau bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng bằng công nghệ mới. Tùy theo tuần tuổi của thai, sức khỏe của chị em mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp nào cho phù hợp.

  Phương pháp phá thai bằng thuốc:

 - Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, sử dụng thuốc để ngừng sự phát triển của thai nhi sau đó thúc đẩy quá trình co bóp của tử cung để đẩy thai ra ngoài như xảy thai bình thường.

 - Phá thai bằng thuốc thực hiện đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, khi thai nhi chưa phát triển quá lớn. Vì vậy, trước khi phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được tiến hành kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai nhi.

      - Hơn nữa, trong quá trình phá thai bằng thuốc, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn và theo dõi sát sao nếu chị em có những biểu hiện khác lạ. 
        Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc tôi cần kiểm tra những gì? Tổng chi phí là bao nhiêu? >>>Click tư vấn online miễn phí

 Mini - phương pháp phá thai an toàn

  Kỹ thuật phá thai không đau, an toàn:

 - Phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung áp dụng cho tuổi thai dưới 8 tuần tuổi, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, ít tổn thương, khi chị em có ý định phá thai nên tiến hành phá thai sớm sẽ tốt hơn.

 - Phương pháp được thực hiện qua hệ thống quan sát trực quan, với ống hút thai đầu mềm, chuyển nạo thành hút. Giúp đưa thai nhi ra ngoài mà không gây tổn thương cho niêm mạc tử cung.

      - Ngoài ra, trước khi phá thai thai 10 phút thai phụ sẽ được gây tê cục bộ, thủ thuật chỉ tiến hành trong 3 – 5 phút, giảm tối đa những đau đớn cho chị em.

      - Với phương pháp này, loại bỏ được hết những rủi do trong tiểu phẫu như sót thai, biến chứng nguy hiểm, vết thương nhỏ giúp thai phụ nhanh chóng bình phục và không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Những lời khuyên từ chuyên gia là rất cần thiết cho chị em vào lúc này, click chuột vào bảng chat để được tư vấn tận tình nhất

 - Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu thủ thuật được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, nhiệt độ và áp lực phù hợp tránh nhiễm khuẩn khi thực hiện tiểu phẫu. Đảm bảo an toàn cho thai phụ. (Đặc biệt đối với những bệnh nhân ở xa sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền phòng nghĩ dưỡng sau khi thủ thuật.)

QUY TRÌNH ĐÌNH CHỈ THAI KỲ TẠI TRUNG TÂM KẾ HOẠCH SINH SẢN HOÀN CẦU

      Khi quyết định phá thai tại Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu, chị em sẽ được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm giám sát chặt chẽ theo quy trình sau:

        Tư vấn của các chuyên gia về tiền sử người bệnh về bệnh nội, ngoại, sản khoa...tư vấn trước, sau khi làm thủ thuật.

  Bạn cần ký vào bản cam kết phá thai, uống thuốc kháng sinh và giảm đau trước khi làm thủ thuật 30 phút

  Thăm khám để xác định kích thước và độ tuổi của thai, tư thế tử cung 

  Sát khuẩn, vô trùng các dụng cụ làm thủ.

Đến Hoàn Cầu để có quy trình đình chỉ thai an toàn

  Sát khuẩn cổ tử cung, âm đạo, kẹp cổ tử cung, gây tê cạnh cổ tử cung

  Các chuyên gia thực hiện thủ thuật sẽ đưa dụng cụ hút để hút tổ chức thai.

  Thủ thuật kéo dài từ 5-10 phút

  Thành công của thủ thuật phá thai không đau là 98%.

  Các chuyên gia theo dõi mạch, huyết áp, ra máu âm đạo tối thiểu 30 phút sau khi làm thủ thuật

  Tư vấn sau phẫu thuật, kê đơn thuốc nếu cần thiết

  Hẹn khám lại sau 2 tuần.

       Tôi muốn đặt hẹn kiểm tra và thực hiện phá thai nhanh chóng, kín đáo phải làm sao? >>>Click chuột [VÀO ĐÂY] để được tư vấn ngay!

 Dù các kỹ thuật phá thai hiện nay đã trở nên dễ dàng ít đau đớn cho chị em, nhưng việc lựa chọn cho mình một cơ sở để tiến hành chấm dứt thai kỳ an toàn, vẫn là điều mà các chị em nên ưu tiên hàng đầu, bởi lẽ việc lựa chọn những cơ sở y tế chui, không đảm bảo điều kiện y tế, sẽ khiến chị em đối mặt với một số ảnh hưởng về sau. 

 Nếu chị em muốn biết thêm thông tin, hãy gọi đến số hotline: 02838638697 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để hỏi ngay các chuyên gia của phòng khám.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02838638697

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***